Jennifer Lopez không nhận cát-xê cho vai vũ nữ

Ca sĩ Jennifer Lopez nói cô đóng vai vũ nữ thoát y trong 'Hustlers' vì đam mê, không nhận thù lao, ngoài ra còn tham gia sản xuất cho phim này. 

Ngôi sao 50 tuổi nói với tạp chí GQ: "Tôi không nhận khoản tiền nào từ Hustlers. Tôi làm miễn phí và còn sản xuất phim. Tôi làm thứ tôi thích". Theo Celebrity Net Worth (trang cập nhật thu nhập người nổi tiếng), Jennifer Lopez sở hữu tài sản khoảng 400 triệu USD. Do đó trang tin Metro cho rằng, bỏ lỡ vài triệu USD của một dự án điện ảnh như Hustlers không quá quan trọng với nữ ca sĩ. 

Jennifer Lopez vào vai vũ nữ thoát y. 

Jennifer Lopez vào vai vũ nữ thoát y. 

Trong Hustlers, J.Lo tái hiện chân dung có thật của một bà trùm đường dây vũ nữ lừa đảo các đại gia phố Wall. Cô được đánh giá cao về diễn xuất và được dự đoán lọt đề cử Nữ chính Oscar, còn phim cũng thành công về doanh thu với 148,5 triệu USD trên toàn cầu. Đóng vai này, giọng ca Latin có cảnh gần như nude hoàn toàn trên phim.

Phim có nhiều cảnh khêu gợi và cảnh "nóng" táo bạo, bị cấm chiếu ở Malaysia. Ngoài ra, nguyên mẫu Samantha Barbash cũng kiện đoàn phim không trao đổi với cô trước khi phơi bày câu chuyện của cô trên màn ảnh. 

Trailer Hustlers
 
 
 
 
 
Trailer Hustlers

Trailer phim Hustlers

Nhờ vai diễn trong Hustlers, Jennifer Lopez được GQ bình chọn trong danh sách Nhân vật của năm. Trong cuộc trò chuyện với tờ tạp chí này, Jennifer Lopez tiết lộ, hôn phu kém tuổi Alex Rodriguez hỗ trợ cô rất nhiều trong việc kinh doanh và quản lý tài chính. Ngay lần đầu gặp gỡ, cô đã kể với anh về đam mê thời trang, nước hoa và anh gợi ý cho cô cách kiếm tiền hiệu quả.

Phong Kiều (Theo GQ, Metro)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1446 *