Ngọc Trâm về nước sau khi giành Á hậu Miss Vietnam Global 2019

Người đẹp đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Nội Bài vào tối 19/11 và được người thân, bạn bè cùng fan chào đón. 

Ngọc Trâm được mẹ (váy đỏ), em gái (đứng cạnh mẹ) cùng các fan đứng đợi từ sớm. Dù trải qua một hành trình dài từ Thổ Nhĩ Kỳ về tới Việt Nam nhưng người đẹp tươi cười và rạng ngời khi được mọi người chào đón.

Ngọc Trâm được mẹ (váy đỏ), em gái (đứng cạnh mẹ) cùng các fan đứng đợi từ sớm. Dù trải qua một hành trình dài từ Thổ Nhĩ Kỳ về tới Việt Nam nhưng người đẹp tươi cười và rạng ngời khi được mọi người chào đón.

Các fan còn chuẩn bị sẵn băng rôn để chúc mừng Ngọc Trâm đạt danh hiệu á hậu 1 của cuộc thi Miss Vietnam Global 2019, tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Các fan còn chuẩn bị sẵn băng rôn để chúc mừng Ngọc Trâm đạt danh hiệu á hậu 1 của cuộc thi Miss Vietnam Global 2019, tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Bà Nguyễn Thị Quý - mẹ Á hậu Ngọc Trâm - bày tỏ: Gia đình tôi vô cùng bất ngờ. Tôi tự hào về hành trình của con gái. Trâm là con thứ hai trong gia đình nhưng ngay từ nhỏ đã rất mạnh mẽ và có mục tiêu phấn đấu, theo đuổi ước mơ rõ ràng. Tôi mong con sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của mình. Thời gian tới, tôi cũng mong con sớm tìm được một chàng trai yêu thương con hết mực, như tình yêu mà chúng tôi dành cho con.

Mẹ Á hậu Ngọc Trâm - bà Nguyễn Thị Quý chia sẻ: "Gia đình tôi vô cùng bất ngờ. Tôi tự hào về hành trình của con gái. Trâm là con thứ hai trong gia đình nhưng ngay từ nhỏ đã rất mạnh mẽ và có mục tiêu phấn đấu, theo đuổi ước mơ rõ ràng. Tôi mong con sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của mình. Thời gian tới, tôi cũng mong con sớm tìm được một chàng trai yêu thương con hết mực, như tình yêu mà chúng tôi dành cho con".

Ngọc Trâm nhận hoa và quà từ mọi người. Ngọc Trâm ở lại Thổ Nhĩ Kỳ nghỉ dưỡng, tham quan vài ngày trước khi trở về Việt Nam. Ngọc Trâm tiết lộ, cô bị sụt gần 2 kg suốt một tuần tham dự cuộc thi.

Ngọc Trâm rất vui khi nhận được hoa và quà từ mọi người. Người đẹp tiết lộ sau khi kết thúc cuộc thi, cô ở lại Thổ Nhĩ Kỳ nghỉ dưỡng, tham quan vài ngày trước khi trở về Việt Nam. Ngoài ra, cô bị sụt gần 2 kg suốt một tuần dự thi. Á hậu cho biết: "Đến với Miss Vietnam Global, vượt qua nhiều thí sinh để giành được ngôi vị á hậu 1, với tôi, đó là một giấc mơ. Bước chân khỏi thành phố nhỏ nơi mình sinh sống, chinh phục từng thử thách của cuộc thi là một hành trình dài. Đội trên đầu vương miện, mang trên mình trọng trách của một á hậu, tôi vô cùng hạnh phúc và càng xúc động hơn nữa khi nhận được nhiều tình cảm yêu quý của mọi người".

Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Trâm sẽ thực hiện nghĩa vụ của một á hậu, đồng thời tiếp tục tham gia chuỗi sự kiện tuyên truyền chống biến đổi khí hậu toàn cầu tại các trường học. Tôi muốn góp tiếng nói vào việc thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa, đặc biệt tại các nhãn hàng ăn uống nổi tiếng hiện nay. Đồng thời dùng tiếng nói của mình, thực hiện gây quỹ dạy học về các môn kỹ năng, hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ trau dồi để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, người đẹp tâm sự.

Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Trâm sẽ thực hiện nghĩa vụ của một á hậu, đồng thời tiếp tục tham gia chuỗi sự kiện tuyên truyền chống biến đổi khí hậu toàn cầu tại các trường học. "Tôi muốn góp tiếng nói vào việc thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa, đặc biệt tại các nhãn hàng ăn uống nổi tiếng hiện nay. Đồng thời dùng tiếng nói của mình, thực hiện gây quỹ dạy học về các môn kỹ năng, hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ trau dồi để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn", người đẹp tâm sự.

Ngọc Trâm tên đầy đủ là Lê Ngọc Trâm, sinh năm 1991, tại Thanh Hóa. Trước khi giành danh hiệu á hậu của cuộc thi Miss Vietnam Global 2019, tối 16/11 (giờ địa phương) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Ngọc Trâm từng là Á hậu Miss MB (Ngân hàng TMCP Quân đội 2017) và là Người đẹp Tràng An 2018. Cô hiện công tác tại truyền hình Quốc phòng Việt Nam với vai trò MC. Cô là đại sứ biến đổi khí hậu của quỹ Hạt mầm yêu thương và là giảng viên, diễn giả của nhiều chương trình dành cho phụ nữ, trẻ em.

Ngọc Trâm tên đầy đủ là Lê Ngọc Trâm, sinh năm 1991, tại Thanh Hóa. Trước khi giành danh hiệu á hậu của cuộc thi Miss Vietnam Global 2019, tối 16/11 (giờ địa phương) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Ngọc Trâm từng là Á hậu Miss MB (Ngân hàng TMCP Quân đội 2017) và là Người đẹp Tràng An 2018. Cô hiện công tác tại truyền hình Quốc phòng Việt Nam với vai trò MC. Cô là đại sứ biến đổi khí hậu của quỹ "Hạt mầm yêu thương" và là giảng viên, diễn giả của nhiều chương trình dành cho phụ nữ, trẻ em.

Hải My

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9368 *