Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đô vật xinh đẹp

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đô vật xinh đẹp - 1
Nữ đô vật Nikki Bella lại vừa gây “sốt” cho người hâm mộ

Những ngày này, nàng nữ đô vật nổi tiếng Nikki Bella đang hạn chế vận động vì chuyện bầu bí. Vậy nhưng, Nikki Bella vẫn có một cách thức riêng để khoe ra vẻ đẹp của bản thân ở ngay tuần thứ 18 của thai kỳ.

Nàng nữ đô vật 36 tuổi đã tự tin chụp ảnh thoát y hoàn toàn nửa thân trên. Dĩ nhiên, Nikki Bella cũng lấy tay khoe khéo vòng một của mình để tránh phô phang quá đà.

“Có một điều tôi đang phải đối mặt là chuyện cơ thể tích rất nhiều nước trong ngày”, Nikki Bella tranh thủ tâm sự về nỗi khổ khi bầu bí, “Tôi không thể tin nổi mình sẽ tích nước bao nhiêu trong một ngày nữa. Rõ ràng là bộ ngực này đã trở nên rất đồ sộ”.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đô vật xinh đẹp - 2
Nikki Bella đang hạnh phúc mang thai con đầu lòng với vị hôn phu Chigvintsev

Trước đó, Nikki Bella cũng gặp khó khăn với những cơn buồn nôn ốm nghén. Và thật may mắn là tình trạng sức khoẻ của nàng nữ đô vật nổi tiếng đã được cải thiện hơn nhiều.

Nikki Bella hiện đang mang bầu đứa con đầu lòng với vị hôn phu Artem Chigvintsev, 37 tuổi. Cặp đôi chính thức hẹn hò từ tháng 01/2019 nhưng cả hai sớm đã quen biết nhau khi được ghép cặp tham gia loạt chương trình nổi tiếng Dancing with the stars hồi năm 2017.

Tuy vậy, tại thời điểm đó Nikki Bella vẫn đang hẹn hò huyền thoại WWE John Cena. Cặp đôi nổi tiếng của làng đô vật đã có 6 năm yêu đương gắn bó trước khi bất ngờ tuyên bố chia tay hồi năm 2018 khiến cho đông đảo người hâm mộ cảm thấy bàng hoàng, nuối tiếc.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đô vật xinh đẹp - 3
Nikki Bella và John Cena từng là cặp tình nhân vàng trong làng đô vật

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2015 *